Royal Salute Coronation Of King Charles lll Edition

700ml / 52,3%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Giới thiệu

Royal Salute Coronation Of King Charles lll Edition là phiên bản đặc biệt được phát hành nhân dịp kỷ niệm lễ đăng quang của Vua Charles III tại Tu viện Westminster vào năm 2023.
Thời gian giao hàng Đặt hàng/order

Thông tin

Chi tiết

The Royal Salute Coronation of King Charles III Edition được đặt trong decanter pha lê Dartington, nhuốn màu xanh Sapphire đậm. Màu Sapphire được sử dụng tương thích với màu những viên đá quý trong vương miệng của Hoàng Gia,

Trong khi hộp gỗ bao quanh bình rượu thể hiện các chi tiết kiến trúc được chạm khắc tinh xảo lấy cảm hứng từ tu viện Westminster, địa điểm lịch sử tổ chức các buổi lễ đăng quang của Anh kể từ năm 1606.

Được pha trộn từ 53 loại whisky mạch nha và ngũ cốc quý hiếm, đại diện cho năm 1953 – năm nữ hoàng Elizabeth đăng quang. The Royal Salute Coronation of King Charles III Edition mang đến sự trải nghiệm hành trình của hương vị kéo dài tựa con đường song hành 70 năm đầy cột mốc của Royal Salute với hoàng gia Anh. 

Trải nghiệm bắt đầu từ hương thơm của quả lý chua đỏ tươi, kẹo dẻo socola đen và hạt dẻ rang mới. Tiếp đến, ta sẽ cảm nhận được sự kết hợp của quả sung ngọt, gừng tươi và một hậu vị kéo dài.