Chivas Royal Salute 21 years old

3000ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Giới thiệu
Royal Salute 21 Signature Blend, Một trong những đồ trang sức trên vương miện của Chivas, mẫu mới, giới thiệu 2019. Royal Salute là dòng rượu được tạo ra để kỷ niệm lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II. 21 Year Old này là một loại rượu whisky mạnh mẽ và tinh tế, với hương thơm trái cây và các loại gia vị hoa tinh tế. Nó được trình bày trong một chiếc cờ bằng sứ độc đáo, được sơn bằng men sapphire gợi nhớ đến những viên đá quý được đặt trong Vương miện của Hoàng gia.

AWARDS:

GLOBAL LUXURY MASTERS 2017:

WINNER - SUPER PREMIUM BLENDED SCOTCH WHISKY
Thời gian giao hàng Đặt hàng/order

Thông tin

Chi tiết

 Royal Salute 21 Signature Blend, mẫu mới giới thiệu từ cuối năm 2019, là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers cho giới quý tộc và những người sành rượu trên khắp thế giới. Chính sự định hướng này mà các dòng sản phẩm có độ tuổi thấp nhất là 21 năm. Các dãy sản phẩm của dòng này có Royal Salute 100 Cask. Royal Salute Diamond Tribute, Royal Salute 23, 29, 32, 40, 45, 50 năm, 62 Gun Salute và Tribute to Honour.

Vào cuối năm 2014, hãng Chivas Brothers tung ra thiết kế mới cho chai Royal Salute 21 Year Old Royal Salute (rượu Chivas 21 năm). Thiết kế mới làm cho chai có cái hình hiện đại mạnh mẽ hơn và nhất là kể từ bây giờ hãng muốn xây dựng một hình ảnh mới và độc lập cho nhãn hiệu này tách rời khỏi người anh em Chivas Regal và cái bóng của người mẹ Chivas Brothers.

Rượu Royal Salute 21 năm là sự kết hợp giữa các dòng rượu cao tuổi và thành phần rượu single malt chiếm tỷ lệ cao. Là dòng whisky tuyệt hảo của xứ Scotland và dân sành rượu toàn thế giới cũng là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Việt Nam, giành cho biếu tặng, thưởng thức vào những dịp đặc biệt.

Royal Salute được tạo nên bởi anh em nhà Chivas với thương hiệu Chivas Regal để mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1953. Trên chai có 2 khẩu súng đại bác cùng với số 21 năm của tuổi rượu, đó là nghi thức trọng đại của Hoàng Gia chỉ dành để chào đón tầm nguyên thủ quốc gia khi ghé thăm