Laphroaig Select

700ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt hàng/order

Thông tin

Chi tiết

Năm 1815, nhà máy chưng cất rượu Laphroaig được xây dựng tại đảo Islay (Scotland) bởi Donald và Alexander Johnston. Ban đầu, thành viên điều hành của nhà máy này đều thuộc gia tộc Donal. Đến giai đoạn những năm 60 của thế kỷ XIX, nhà máy được mua lại bởi Long John International.

Mặc dù có quá trình hình thành và phát triển khá phức tạp nhưng những sản phẩm của Laphroaig luôn giữ được sự ổn định về chất lượng, điển hình là phiên bản Laphroaig Select . Loại rượu này là sự kết hợp của nhiều loại thùng ủ như: gỗ Sherry, Bourbon, gỗ sồi trắng Mỹ, Quarter Cask và our PX Cask. Mỗi loại thùng ủ sẽ cung cấp cho rượu nhiều tầng hương vị. Thùng gỗ sồi trắng được sử dụng để tăng tính ổn định và sự phức hợp trong hương vị rượu, thùng ủ Bourbon mang đến vị trái cây, vani cổ điển còn thùng ủ Sherry sẽ bổ sung cho rượu hương vị khói Islay đặc trưng, trái cây khô, cam quýt và socola đen.

Laphroaig nói chung và Laphroaig Whisky Select nói riêng đã giành được nhiều giải thưởng hơn bất kỳ thương hiệu rượu mạnh nào khác. Đặc biệt, phiên bản Select nhà Laphroaig còn được nhận bảo chứng Hoàng gia do chính Hoàng tử xứ Wales trực tiếp trao tặng.