Parelli Puglia Rosso

750ml / 14%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Giới thiệu

Parelli là một chai vang nằm trong bộ sưu tập những chai vang ngon nổi bật của nhà Rocca. Rượu lên men từ sự pha trộn của hai giống nho bản địa đặc trưng của vùng Salento, chỉ những cây nho đạt tiêu chuẩn mới được dùng để sản xuất cho chai rượu vang này. 

Rượu có màu đỏ đậm, hương vị phức hợp của các loại trái cây, socola. Rượu có cấu tròn trịa, đậm đà trong vòm miệng mang lại cảm giác ấm áp. Chút cay nhẹ ở hậu vị tạo điểm nhấn vô cùng đặc biệt. 

Thời gian giao hàng Đặt hàng/order

Thông tin

Chi tiết

Thương hiệu nhà sản xuất rượu vang ý Angelo Rocca & Figli.

Angelo Rocca & Figli là nhà sản xuất có truyền thống làm vang lâu đời của vùng Puglia. Trải qua 5 thế hệ với hơn 200 năm lịch sử dưới quy chuẩn về chất lượng, quy trình sản xuất kiểm soát nghiêm ngặt, Rocca&Figli cho ra đời những chai vang ngon nổi tiếng chứa đựng đầy tâm huyết của nhà sản xuất.

Quy trình sản xuất  

Parelli là một chai vang nằm trong bộ sưu tập những chai vang ngon nổi bật của nhà Rocca&Figli. Rượu được lên men từ sự pha trộn của hai giống nho đặc trưng của Puglia là: Negroamaro và Malvasia Nera. Những trái nho chất lượng cao được thu hoạch từ những cây nho già tốt nhất. Chỉ những cây nho đạt tiêu chuẩn mới được dùng để sản xuất cho chai rượu vang này. Vì vậy Parelli mang nét độc đáo, sang trọng riêng. Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 12 tháng nên khi thưởng thức đến những ly cuối cùng, quý khách sẽ thấy được hương thơm của gỗ tuyết tùng trong từng giọt rượu vang Ý thơm ngon này

Hương vị rượu

Rượu vang Parelli có màu đỏ ruby với ánh tím mang đầy nét quyến rũ, cuốn hút. Hương vị phức hợp của nhiều loại trái cây chín nổi bật mùi thơm của mận chín, quả cherry. Rượu có cấu trúc chặt chẽ nhưng rất mượt tạo sự tròn trịa, đậm đà trong vòm miệng mang lại cảm giác ấm áp. Chút cay nhẹ ở hậu vị tạo điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho chai vang Parelli

Thưởng thức

Giống như các dòng vang đỏ khác của Ý, rượu vang Parelli sẽ ngon hơn khi được thưởng thức cùng các món được chế biến từ thịt đỏ như: thịt bò bít tết, thịt cừu, sườn nướng.. các món được tẩm ướp gia vị đậm đà.

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức Parelli khoảng 16-18 độ C. Rượu Anh Minh khuyên bạn nên ướp lạnh vang trong tủ bảo quản hoặc ngăn mát tủ lạnh để hương vị trở nên hấp dẫn, thú vị.