Mortlach 12 years old

750ml / 43,4%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt hàng/order

Thông tin

Chi tiết

Mortlach 12 được sản xuất từ nhiều loại thành phần tuyển chọn của vùng Speyside , bao gồm mạch nha, ngũ cốc và lúa mạch hảo hạng. Người dùng khi thưởng thức rượu sẽ cảm nhận được sự phức hợp phong phú của các loại trái cây, gia vị và gỗ sồi tinh tế. Có thể nói, đây là loại rượu Single Malt Scotch Whiskythơm ngon, đậm đà và hoàn hảo mà không ai không cảm thấy ngỡ ngàng về chúng.
 

Mortlach 12 được sản xuất theo quy trình khá công phu và phức tạp của hãng Mortlach, đậm chất truyền thống của Scotch Whisky. Rược phối trộn từ hai loại thùng lên men ngâm ủ đó là ex-bourbon và ex-sherry, thời gian kéo dài đến 1 năm và chưng cất đến 2.81 lần. Sau đó, rượu sẽ được lọc qua than hoạt tính để loại bỏ các tạp chất và làm dịu hương vị trước khi đóng vào chai.

Rượu Mortlach 12 có màu vàng hổ phách ấn tượng, nồng độ cồn 43,4% cùng hậu vị kéo dài thoảng nét ngọt đắng hài hòa. Rượu cũng có lượng tanin mịn màng và đa dạng kèm theo đó là độ axit mạnh mẽ, làm bồi hồi trái tim người thưởng thức rượu đặc biệt là những người tửu lượng cao mới không bị say bởi nồng độ cồn rất cao