Glenfiddich 25 Rare Oak

700ml / 43%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt hàng/order

Thông tin

Chi tiết

Hương vị của Whisky được tạo nên bởi rất nhiều yếu tố như: Nguyên liệu, thùng ủ, công thức phối trộn, thời gian ủ,... Để có được loại rượu màu hổ phách trong veo, hương vị phức hợp, các bậc thầy pha chế Glenfiddich đã phải nghiên cứu và tự mình kiểm soát chất lượng của các thùng ủ rượu.

Sự kết hợp của hỗn hợp lên men trong thùng rượu Sherry, Bourbon ít nhất 25 năm đã tạo nên hương vị phong phú cho Glenfiddich 25 Rare Oak. Đó là hương vị Whisky cổ điển kết hợp với gia vị ấm nồng, nho khô và vani ngọt thanh.

Quá trình thưởng thức mùi vị của tuyệt phẩm này như đưa người ta lạc vào thế giới tràn ngập hương vị ngọt ngào. Nắp chai vừa mở ra, bạn sẽ được tận hưởng mùi hương của táo xanh hòa quyện với caramel, bơ và rượu rum lâu năm. Hương thơm thoang thoảng, lôi cuốn, thôi thúc người đối diện phải thưởng thức để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của cả hương lẫn vị.

Giọt rượu đầu tiên chạm đầu lưỡi, vị của nho khô xen lẫn vỏ cam đắng là những gì mà bạn sẽ cảm nhận được. Kế tiếp, toàn bộ khoang miệng nóng bừng với bánh quy gừng, quế, gỗ sồi cùng gia vị ấm nồng. Kết thúc là hương vị vani tròn trịa cùng nhục đậu khấu và thảo quả. Rượu để lại dư vị ngọt ngào xen lẫn cay the kéo dài trong cổ họng.