Glenlivet Distiller’s Reserve 1L

1000ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt hàng/order

Thông tin

Chi tiết

Glenlivet Distiller’s Reserve (Glenlivet tím) ra mắt cho hệ thống miễn thuế toàn cầu từ đợt phát hành lại bộ sưu tập Glenlivet Triple Cask vào tháng 4 năm 2019.

Glenlivet Distiller’s Reserve là sự pha trộn của 3 loại thùng gỗ sồi ex-sherry, European oak và American oak nên rượu mang 3 đặc tính của 3 loại thùng lão hóa. Trên hết, quá trình lão hóa ba thùng Glenlivet được chia thành 3 lớp: gỗ sồi Scotland truyền thống, gỗ sồi Mỹ và lớp trong cùng là Extra Sherry Cask.

Mỗi gia đình có một công thức làm rượu thùng riêng, thùng rượu quyết định đến 60% hương vị của chai rượu. Thùng gỗ sồi Mỹ mang đến vị ngọt mịn của vani, thùng gỗ sồi sherry mang hương vị trái cây sấy khô và một chút cay của sherry, cuối cùng là thùng gỗ sồi truyền thống để cân bằng hương vị.

Glenlivet Distiller’s Reserve là dòng sản phẩm chỉ được bán tại quầy miễn thuế ở các sân bay. Loại whisky mạch nha đơn cất này có kiểu dáng chai trang nhã, tinh tế và trang nhã, được đóng tem 1824 – năm sinh của Glenlivet rất nổi bật, tạo cho chai vẻ ngoài cổ điển bổ sung cho màu hổ phách. Rượu cũng tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời: hương trái cây, hương hoa và hương gỗ sồi được đóng trong chai rượu 1L.